Thông cáo báo chí: CNC, Veme và Verbruggen

Tháng 3 26, 2024

CNC Perbericht

CNC Holding BV, Veme Specials BV, Verbruggen Substraat BV và Verbruggen Paddestoelen BV hợp tác để thúc đẩy tham vọng tăng trưởng quốc tế trong thị trường chất nền cho nấm nhập ngoại.

Vào ngày 25 tháng 2024 năm XNUMX CNC Holding BV thông báo họ đã mua được phần lớn cổ phần trong Veme Specials BV, Verbruggen Substraat BV và Verbruggen Paddestoelen BV. Các công ty đang hướng tới mối quan hệ hợp tác bền chặt nhằm mở rộng hơn nữa tham vọng tăng trưởng trong lĩnh vực nguyên liệu thô để trồng nấm ngoại.

Việc mua lại Veme Specials BV, Verbruggen Substraat BV và Verbruggen Paddestoelen BV đánh dấu một cột mốc quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của CNC và phản ánh tham vọng đạt được sự xuất sắc trong sản xuất chất nền cũng như sự phát triển hơn nữa của bộ phận chất nền và nấm ngoại lai. Kết hợp chuyên môn của CNC, Veme Specials BV, Verbruggen Substraat BV và Verbruggen Paddestoelen BV sẽ mang lại sức mạnh tổng hợp mạnh mẽ và sẽ mang lại nhiều loại sản phẩm chất lượng cao hơn cho khách hàng của chúng tôi.

“Việc mua lại này hoàn toàn phù hợp với chiến lược mở rộng phạm vi sản phẩm và củng cố vị thế trên thị trường của chúng tôi. Chúng tôi vui mừng chào đón đội ngũ tài năng và tận tâm của Veme Specials BV, Verbruggen Substraat BV và Verbruggen Paddestoelen BV, đồng thời mong muốn được hợp tác cùng nhau về các giải pháp chất nền, nấm và sợi nấm cải tiến, chất lượng cao cho khách hàng của chúng tôi,” Eric van Asselt, Giám đốc điều hành của Tập đoàn CNC cho biết.

Khách hàng có thể tiếp tục tin tưởng vào các sản phẩm chất lượng cao, đáng tin cậy của Veme và Verbruggen. Hơn nữa, CNC nhấn mạnh rằng khách hàng của cả ba công ty sẽ được hưởng lợi từ giá trị gia tăng do kiến ​​thức và chuyên môn kết hợp của ba công ty. Các hoạt động hiện tại của Veme Specials và Verbruggen sẽ tiếp tục như thường lệ và được phát triển hơn nữa trong tương lai. Những gương mặt quen thuộc của John Verbruggen và Marco Mezenberg cũng sẽ vẫn ở lại khi họ tiếp tục quản lý các công ty tương ứng của mình.

Giới thiệu về CNC (Ủ phân hữu cơ tròn):
CNC Holding BV là một nhóm hoạt động quốc tế gồm các công ty hoạt động trong lĩnh vực nấm. Các công ty sản xuất và/hoặc vận chuyển chất nền bền vững, chất lượng cao để trồng nấm. Do sự tập trung ngày càng tăng vào thực phẩm lành mạnh, tính bền vững và tác động của nấm trong nền kinh tế tuần hoàn, CNC kỳ vọng sẽ có sự tăng trưởng đáng kể trong những năm tới. CNC đã có một vị thế vững chắc tại thị trường châu Âu và đặt mục tiêu nâng cao cả thị trường cũng như vị thế của mình trong những năm tới.

Nhóm CNC bao gồm các công ty sau:

CNC Grondstoffen BV là một trong những nhà cung cấp phân hữu cơ bền vững lớn nhất Châu Âu để trồng nấm. Những chất nền này được chuẩn bị trong các nhà máy phân trộn trong nhà tiên tiến nhất ở Milsbeek và Moerdijk và cung cấp trên phạm vi quốc tế tới hơn 45 quốc gia. Tập đoàn cũng có cơ sở sản xuất ở Ba Lan (Holpol).

CNC Nấm Ngoại Lai BV sản xuất chất nền gỗ để trồng nấm ngoại cho thị trường Châu Âu. Vào năm 2022, công ty đã đưa vào sử dụng một cơ sở sản xuất mới ở Heerewaarden với máy móc và công nghệ mới nhất, nâng cao đáng kể năng lực sản xuất và tạo điều kiện cho công ty phát triển nhanh chóng.

Công ty vận chuyển AMCO thực hiện việc thu thập phân ngựa (làm nguyên liệu thô để sản xuất phân trộn) từ khoảng 1200 chuồng ngựa và phân phối phân bón giai đoạn 3 cho người trồng trọt.

Giới thiệu về Verbruggen Paddestoelen BV và Verbruggen Substraat BV:
Verbruggen Paddestoelen BV vận hành nhiều địa điểm sản xuất khác nhau và coi tính bền vững và tính tuần hoàn là mũi nhọn trong quản lý vận hành của mình. Công ty là công ty dẫn đầu tuyệt đối trong lĩnh vực canh tác hữu cơ và đã trồng nấm sò hữu cơ và các giống khác như nấm hương trong hơn 30 năm. Công ty được chứng nhận SKAL và sử dụng hệ thống theo dõi cũng như quy trình phân tích để đảm bảo rằng nguyên liệu thô mà công ty sử dụng có nguồn gốc hữu cơ.
Khía cạnh độc đáo của quá trình canh tác của nó là tính tuần hoàn - có thể đã trở thành xu hướng trong những năm gần đây, nhưng đã là yếu tố chính của Verbruggen trong hơn 30 năm. Verbruggen Substraat BV chuyên sản xuất nền giai đoạn 1. John Verbruggen là người tiên phong trong lĩnh vực trồng trọt và đổi mới và được coi là đại sứ trong lĩnh vực này. John có mối liên hệ trên toàn thế giới và luôn thúc đẩy các dự án mới trong công ty nhằm tối ưu hóa hơn nữa và tăng tính bền vững của sản xuất.

Giới thiệu về Veme Specials BV:
Công ty chuyên ngành Veme đặc biệt BV ở Gemert được xây dựng dựa trên niềm đam mê nấm sò và các loại nấm khác. Những người sáng lập của nó, John Verbruggen và Marco Mezenberg, đều có hàng chục năm kinh nghiệm trong việc trồng nấm sò hữu cơ và sản xuất chất nền cho công ty riêng của họ.

Kinh nghiệm này đã dẫn đến việc thành lập Veme đặc biệt BV vào năm 2012, với mục đích sản xuất chất nền giai đoạn 2 cho chính công ty mình và bên thứ ba. Veme đặc biệt BV tập trung vào việc tối đa hóa lợi nhuận của khách hàng bằng cách cung cấp chất nền chất lượng cao. Nhóm các công ty trong đó Veme đặc biệt BV hoạt động bao gồm tất cả các khía cạnh của việc trồng nấm. Kết quả là, có cái nhìn sâu sắc rõ ràng về tất cả các khía cạnh của việc trồng nấm, từ giai đoạn 1 đến giai đoạn 5, đồng thời các quy trình đổi mới và chất lượng là một phần tích hợp của công ty.